Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không

Chắc hẳn là bạn đã biết rõ nguyên nhân, triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm rồi phải không. Mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân là liệu bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi hoàn toàn được không.

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không?

Giờ đây, thoát vị đĩa đệm không còn là một căn bệnh vô phương cứu chữa nữa. Đã có rất nhiều bệnh nhân thoát vị cho biết là họ đã khỏi hoàn toàn sau nhiều năm chưa thấy tái phát. Việc chữa khỏi hay không còn phù thuộc rất nhiều vào thời gian mắc bệnh, phương pháp điều trị và cơ địa của từng bệnh nhân.

Chữa thoát vị đĩa đệm theo phương pháp Đông Y, sử dụng châm cứu xoa bóp, bấm huyệt và vật lý trị liệu. Tuy thời gian chữa bệnh lâu hơn điều trị theo phương pháp của y học hiện đại, nhưng bù lại, hiệu quả chữa bệnh lại KHẢ QUAN, TRIỆT ĐỂ VÀ AN TOÀN hơn nhiều. Nếu có điều kiện KẾT HỢP các phương pháp điều trị này thì thời gian chữa bệnh sẽ rút ngắn và kết quả đạt được cũng là hiệu quả hơn nhiều lần. Đây chính là câu trả lời cho thắc mắc: thoát vị đĩa đệm có chữa được không?

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu

1 liệu trình An Cốt Nam gồm:

  • 10 ngày uống thuốc sắc sẵn TẠI NHÀ.
  • 10 miếng cao dán trong 10 ngày TẠI NHÀ.
  • Đấm bóp, châm cứu bấm huyệt, kéo giãn cột sống TẠI NHÀ THUỐC.

Cơ chế chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của An Cốt Nam:

an cốt nam

an cốt nam – là câu trả lời cho câu hỏi thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không

Giá thuốc: 1.200.000đ/liệu trình 10 ngày

Về bài thuốc An Cốt Nam

Nhiều người khi nghe mức giá 1 liệu trình của An Cốt Nam phản hồi lại rằng: thuốc Đông Y gì mà đắt hơn cả thuốc Tây, hết 1 tuần lương rồi còn gì!

Nhà thuốc An Dược sẽ giải thích cho bệnh nhân.

  • Thứ nhất: Bài thuốc An Cốt Nam với liệu trình 10 ngày uống và cao dán được bào chế từ những thảo dược quý hiếm như Sâm Ngọc Linh, Thiên Niên Kiện, Hương Nhu Tía, Nhũ Hương, Đại Hồi, Quế Chi, Mã Tiền… Những loại dược liệu này nhà thuốc phải mất công nuôi trồng chăm sóc thời gian dài hoặc lên vùng núi, bản làng dân tộc tìm kiếm.

Sâm Ngọc Linh là vị thuốc vô cùng quý hiếm

  • Thứ 2: Người bệnh sẽ được MIỄN PHÍ xoa bóp bằng thuốc nam, châm cứu VLADĐIVOSTOK, bấm huyệt, kéo giãn cột sống bằng máy… để giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi. Bạn biết đấy, mỗi lần xoa bóp, châm cứu hay vật lý trị liệu, bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất vài trăm ngàn. Vậy 1 liệu trình đã bao gồm cả THUỐC UỐNG + CAO DÁN + XOA BÓP, CHÂM CỨU, VẬT LÝ TRỊ LIỆU chỉ với 120.000đ/ngày là ĐẮT HAY RẺ???
  • Thứ 3: Người bệnh còn được tư vấn, vận chuyển miễn phí, nhận hàng mới thanh toán. Điều này không phải cơ sở nào cũng làm được

Và quan trọng là, bạn đã bỏ bao nhiêu tiền vào các phương pháp khác và kết quả nhận lại có được như mong muốn không???

Thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi được không phụ thuộc hoàn toàn vào việc người bệnh có lựa chọn được phương pháp phù hợp không?