Chữa khỏi thoái hóa đốt sống cổ với một lon bia và vài cái lá

Gần đây trong nhân dân truyền tai nhau bài thuốc thần kỳ chữa khỏi thoái hóa đốt sống cổ chỉ bằng những nguyên liệu rất đơn giản là lấy cây mật gấu thân mềm  uống với bia. Cùng tìm hiểu về cách dùng cây mật gấu chữa thoái hóa đốt sống cổ này nhé!

Cây mật gấu uống với bia

Cây mật gấu chữa thoái hóa đốt sống cổ

Tìm hiểu cây mật gấu thân mềm

Cây mật gấu Miền Nam thân mềm với tên gọi khác là cây lá đắng được người dân nơi đây sử dụng như một loại rau ăn và đun nước uống hàng ngày.

Đặc điểm

– Cây rất cao, đạt độ cao từ 1 đến 2 mét

– Thân cây mọng nước

– Thân màu tím hoặc trắng

– Được người dân Nam Bộ trồng ở những nơi có độ ẩm cao

– Là loại cây dễ trồng nên rất phổ biến

Điều kiện sinh trưởng

Cây mật gấu thân mềm dễ dàng sinh sôi và phát triển ở những nơi có độ ẩm cao như các vùng đồng bằng, ven suối, khe núi hút ẩm. Cây mật gấu này rất dễ sống, chỉ cần có gốc hoặc cành cây, mình găm xuống đất là sống được.

Phân bố

Cây mật gấu được tìm thấy ở nhiều nước khắp Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam…

Tác dụng của cây mật gấu

Cây mật gấu trị bệnh gì? Từ xa xưa người ta đã tìm ra loại cây này và dùng nó làm một vị thuốc trị bệnh. Sau này, y học hiện đại phân tích các thành phần của cây mật gấu thân mềm thì phát hiện trong cây có chứa rất nhiều chất như palmatin, berberin,… Người ta dùng tất cả các bộ phận của cây mật gấu để làm thuốc từ gốc, rễ cho đến thân, lá, quả. Cây mật gấu được sử dụng trong nhiều bài thuốc dân gian điều trị sỏi thận, benh gout, béo phì,… Gần đây, người ta còn tìm ra cách chữa khỏi 100% bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng bài thuốc đơn giản “cây mật gấu uống với bia”, bài thuốc thần kỳ này đã được nhiều trường hợp thực tế chứng minh là có hiệu quả thực sự.

Cây mật gấu được tìm thấy ở nhiều nước khắp Châu Á

Cây mật gấu được tìm thấy ở nhiều nước khắp Châu Á

Thực hư cây mật gấu chữa bệnh ung thư cổ tử cung

Bài thuốc từ cây mật gấu chữa thoái hóa đốt sống cổ

Bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ được tiết lộ có 2 thành phần rất đơn giản chỉ gồm lá mật gấu và 1 ly rượu vừa đủ. Nếu bệnh nhân không dùng rượu thì có thể dùng bia thay thế, lấy bia pha với lá cây mật gấu giã nát làm thuốc uống sau bữa cơm. Người tửu lượng kém có thể chỉ dùng nửa lon bia pha với 7-8 lá mật gấu giã nát chắt lấy nước bỏ bã.

Cây mật gấu uống với bia quả thực đem lại hiệu quả thần kỳ. Có nhiều trường hợp bị thoái hóa đốt sống cổ nặng tưởng chừng như không thể chữa khỏi bằng thuốc Tây và những biện pháp của y học hiện đại nhưng khi được giới thiệu chữa trị bằng bài thuốc này thì bệnh tình thuyên giảm và trở nên khỏe mạnh như thường. Công dụng của cây mật gấu chữa thoái hóa đốt sống cổ quả thực là không thể phủ nhận.

Chỉ trong 30 ngày uống cây mật gấu với bia, cứ 10 ngày uống rồi 1 tuần nghỉ, rồi lại tiếp tục uống thêm 10 ngày nghỉ bảy ngày, chỉ qua 3 đợt uống cây mật gấu với bia như vậy ông Bảy Thanh đã khỏi hoàn toàn bệnh thoái hóa đốt sống cổ của mình và có thể lao động, làm vườn bình thường.

Những bệnh nhân đang bị dày vò bởi căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ quái ác nên thử bài thuốc này, cây mật gấu chỉ có tác dụng chữa bệnh, có lợi cho sức khỏe mà không gây độc hại cho cơ thể.

Những cách chữa viêm thực quản trào ngược hiệu quả từ thảo dược

Người bị ăn không tiêu không thể bỏ qua những loại thuốc này

Tham khảo: Cách điều chế hữu hiệu cây mật gấu khô

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.