Lá cây mật gấu uống với bia đẩy tan thoái hóa đốt sống

Thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh khó tránh khỏi của người lớn tuổi. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người trẻ đã và đang mắc phải căn bệnh này dù ở độ tuổi rất ít. Một bài thuốc cây mật gấu uống với bia được chia sẻ gần đây chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ đang gây xôn xao và tạo nên rất nhiều hi vọng cho người bị thoái hóa.

Sự nguy hiểm của bệnh thoái hóa đốt sống

Thoái hóa đốt sống nói chung hay thoái hóa đốt sống cổ nói riêng là căn bệnh không xa xôi gì với tuổi già. Theo thời gian, các đốt sống dần mất đi độ linh hoạt, trơn chu mà dần trở nên cứng ngắc, thoái hóa, dễ bị tổn thương. Tình trạng các dây chằng dọc ở cổ bị viêm dẫn đến lắng tụ canxi gây chèn ép, hẹp lỗ ra của các dây thần kinh. Vì thế gây nên cảm giác tê, đau nhức, khó cử động, hoặc thậm chí là liệt giường không thể của động. Nguy hiểm hơn nữa là thoát vị đĩa đệm cột sống khi cột sống và các rễ thần kinh bị chèn ép trong thời gian dài.

Cây mật gấu

Cây mật gấu

Cây mật gấu uống với bia – Bài thuốc nam đẩy lùi thoái hóa đốt sống

Thoái hóa đốt sống là căn bệnh làm sa sút tinh thần, gây đau đớn, làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống và công việc….Vậy, liệu pháp nào cho căn bệnh này đây ? Đó là bài thuốc nam lá cây mật gấu uống với bia.

cây mật gấu uống với bia

Cây mật gấu uống với bia

Lá cây mật gấu thuộc cây mật gấu, là một loài cây sống hoang dại mọc nhiều tại vùng miền núi phía bắc nước ta, nơi có khí hậu mát mẻ. Lá có màu xanh thẫm, thân bên trong có màu vàng nhạt, có vị đắng. Trong đông y, cây mật gấu với các bộ phận từ thân, rễ, lá hoa đều là những vị thuốc bổ, có tính hàn, giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm. Từ khi bài thuốc chữa thoái hóa cột sống bằng lá cây mật gấu uống với bia được chia sẻ rộng rãi, ngày càng nhiều người đã thoát khỏi nỗi khổ sở của bệnh và trở lại với cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Bí kíp thần kỳ chữa trị nhiều bệnh từ cây mật gấu

Cách pha chế bài thuốc lá cây mật gấu uống với bia

Bước 1: Chọn lấy những lá mật gấu già nhưng còn tươi đem rửa sạch bụi bẩn và các tạp chất dính trên lá. ( bạn nên trồng một hoặc hai cây mật gấu trong vườn nhà để tiện cho quá trình điều trị lâu dài).

Bước 2: Lá mật gấu đem xay nhuyễn, lọc lấy phần nước, đem bỏ bã lá.

Bước 3: Đem nước lá đã lọc sạch pha với một lon bia. Ngày uống 2 lần liên tục trong 30 ngày.
Mặc dù lá cây mật gấu uống với bia không hề dễ uống, thậm chí còn đắng ngắt, nhưng các cụ ta có câu “ thuốc đắng giã tật”, chỉ cần bạn kiên trì uống lá mật gấu pha với bia này đều đặn hằng ngày, những cơn đau cột sống sẽ biến mất, trả lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

Nếu không sử dụng được lá cây mật gấu uống với bia do không hợp với bia, bạn có thể chuyển qua thay bia bằng rượu. Tùy theo khả năng của mỗi người mà mỗi lần uống có thể uống nửa lon bia hoặc một lon. Nên uống sau bữa cơm vì như vậy sẽ không bị say và khó ăn do vị đắng của bia và nước lá cây mật gấu còn đọng lại trong miệng. Chúc các bạn áp dụng thành công và sớm thoát khỏi thoát khỏi thoái hóa đốt sống.\

>> Uống nước mật gấu hàng ngày, cách đơn giản có cơ thể khỏe mạnh

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.